Giới thiệu

4

Sau khi tiến Việt Nam hành hội nhập WTO, điều đó đã  tạo rất nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư trong nước cũng như nước ngoài đầu tư phát triển kinh tế , Không chỉ hiện đại hóa máy móc dây chuyền sàn sản xuất lớn mà môi trường làm việc cũng phải đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn nước ngoài. Một trong yếu tố quan tâm hàng đầu chính là mặt nền nhà xưởng nơi phục vụ trực tiếp cho việc sản xuất, cũng như vận chuyển hàng hóa..Vì thế phương pháp thi công Sơn epoxy cho nền sàn nhà xưởng đã được áp các nhà đầu tư nước ngoài sử dụng từ lâu. Khi bắt đầu mỗi công trình xây dựng nhà xưởng luôn được các nhà đầu tư chuẩn bị rất kỹ lưỡng trong công đọa chuẩn bị để hạn chế rủi ro mức thấp nhất. Việc lựa chọn Nhà thầu thi công và sản phẩm Sơn Epoxy phù hợp với từng công trình luôn là giải pháp tối ưu giúp gia trang tổi thọ cũng nhưng chất lượng cho nền sàn nhà xưởng

Không phải đơn vị đi đầu trong việc áp dụng phương pháp thì công sơn epoxy cho nền nhà xưởng, Nhưng Bảo An Epoxy là đơn vị thi công  mặt sàn chất lượng, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của nhà đầu tư đề ra. Hơn thế nữa , Bảo An Epoxy đang địa chỉ tin cậy trợ giúp cho các chủ đầu tư xử lý vấn đề kỹ thuật thi công 

Sơn epoxy với khả năng ưu việt :Với khả năng tạo độ bóng đẹp, độ bền và độ cứng cao, kháng ẩm, chống thấm ngược, chống trơn trượt, chịu mài mòn tốt, vệ sinh dễ dàng, chịu được axit nhẹ, chịu được xe nâng đến 5 tấn, thời gian sử dụng từ 7-10 năm cho mặt sàn.

“CHẤT LƯỢNG NÓI LÊN TẤT CẢ” Chắc chắn rằng, với đội  ngũ cán bộ kỹ sư, nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm và BẢO AN EPOXY sẽ mang lại cho qúy khách một công trình sơn epoxy chất lượng hoàn hảo, bền đẹp với thời gian, đảm bảo được tính thân thiện với môi trường sống.

Chúng tôi chuyên :

  1. Thi công sơn epoxy  : Nền nhà xưởng, tầng hầm , gara oto, phòng sạch, phòng môi trường đặc chủng : Chống tĩnh điện , phòng kháng axit.
  2. Thi công sân thể thao : Sân bóng rổ , tennis ,các sân đa năng , cải tạo và phục hồi nhưng mặt sân đã hư hỏng
  3. Thi công mài và tăng cứng nền bê tông: nền nhà xưởng , kho bãi , nhưng mặt bằng thường xuyên đi lại 
  4. Thi công vữa tự san phẳng: nền văn phòng, thảm vynil…
  5. Thi công chống thấm : Chống thấm mái sàn, chống thấm lộ thiên

Quy Trinh Lam Viec Bao An Epoxy