Thi công sơn nền nhà xưởng theo tiêu chuẩn Hàn Quốc

Số Người Đọc Bài: 868

Hiện nay các hạng mục thi công nền sàn bê tông đều lựa chọn thi công sơn epoxy, đặc biệt là các nền sàn nhà xưởng công nghiệp bởi sơn epoxy mang lại nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội như: chống trơn trượt, độ bền cao, chịu được trọng tải lớn, dễ lau dọn vệ sinh, thi công nhanh, tiết kiệm chi phí tối đa. Tuy vậy để có được mặt sàn nền chất lượng nhất bạn cần tìm hiểu kỹ về dòng sơn cũng như lựa chọn nhà thi công theo đúng tiêu chuẩn để có được chất lượng tốt nhất

chi_phi_sua_chua_nha_xuong

 

Tại sao nên thi công nền sàn nhà xưởng bằng sơn epoxy

Ngày càng có nhiều doanh nghiệp lựa chọn thi công sơn nền nhà xưởng bằng sơn epoxy vậy lý do nào việc thi công sàn nền bê tông bằng sơn epoxy lại được nhiều doanh nghiệp tin tưởng như vậy?

+ Nền sàn nhà xưởng là nơi chịu tác động ngoại lực lớn từ bên ngoài bao gồm sự chuyển động của con người, xe cộ, máy móc…nếu thi công nền bê tông thông thường về lâu dài tiếp xúc với hóa chất ăn mòn sẽ làm cho nền sàn bị hư hại, mài mòn, nứt vỡ, hổng phát sinh bụi bẩn gây ảnh hưởng lớn đến chất lượng sản phẩm và sức khỏe người lao động. Trong khi sơn epoxy mang nhiều tính năng vượt trội có thể khắc phục tất cả các nhược điểm trên do vậy lời khuyên tốt nhất là tiến hành sơn nền nhà xưởng bằng sơn epoxy.

son-epoxy-tu-san-cho-phong-y-te

 

Thi công sơn nền nhà xưởng bằng sơn epoxy đạt tiêu chuẩn iso quốc tế

+ Sơn epoxy đạt tiêu chuẩn Châu Âu, 5S, GMP, tiêu chuẩn iso sẽ giúp các doanh nghiệp nhanh chóng bắt kịp xu hướng toàn cầu hội nhập và phát triển.

+ Thi công sơn epoxy cho nền sàn nhà xưởng chính là khẳng định được tính chyên nghiệp của doanh nghiệp với đối tác về chất lượng.

Sơn epoxy mang lại những ưu điểm vượt trội cho sàn nhà xưởng

sàn epoxy chịu tải trong

sàn epoxy chịu tải trong

  • Màu sơn đa dạng, bền màu theo thời gian, tạo độ thẩm mỹ cao.
  • Sơn có độ bám dính tốt do có khả năng tự chảy và hàn gắn vết nứt, che khuyết điểm trên bề mặt tốt tạo độ sáng bóng.
  • Lớp sơn epoxy cứng chắc tạo độ trơ cho bề mặt sàn mang đến khả  năng bảo vệ sàn rất tốt
  • Là sơn 2 thành phần cao cấp nên có khả năng chống thấm, chống trơn trượt, chống mài mòn của axit, không hút bụi,  chịu áp lực trọng tải lớn.
  • Tính ổn định cao nên ít khi phải sữa chữa, hiệu quả chống tĩnh điện, trơn trượt, kháng khuẩn.
  • Dễ thi công, thời gian thi công ngắn mà vẫn mang lại hiệu quả cao

Quy trình thi công nhà xưởng theo tiêu chuẩn Hàn Quốc

Bước 1: Mài và tạo nhám cho sàn: tiến hành mài sàn bằng máy mài sàn công nghiệp nhằm tạo nhám và loại bỏ dị vật trên sàn.

Bước 2: Xử lý khuyết tật: toàn bộ các khuyết tật trên bề mặt sàn cần được xử lý và loại bỏ bằng keo epoxy hai thành phần trước khi tiến hành thi công.

mai-san-be-tong

Công đoạn mài sàn bê tông

Bước 3: Thi công lớp sơn lót nhằm tăng cứng bề mặt

Bề mặt sàn epoxy đảm bảo độ thẩm mỹ và tính năng chống trơn trượt hiệu quả

Bước 4: Thi công lớp sơn thứ nhất.

Bước 5: Thi công lớp sơn epoxy thứ 2

Bước 6. Hoàn thiện, kiểm tra và nghiệm thu công trình.

Thi công sơn epoxy cũng không quá khó tuy nhiên với những bề mặt diện tích rộng bạn nên lựa chọn 1 doanh nghiệp chuyên thi công để được tư vấn và thi công đúng phương pháp bởi họ có đầy đủ máy móc trang thiết bị cũng như kinh nghiệm từ đó đưa ra phương pháp thi công tốt nhất cho bạn. Công ty sơn Bảo An chúng tôi là đơn vị thi công sơn epoxy giá rẻ chuyên nghiệp dựa vào các tiêu chí như bề mặt bê tông, chủng loại sơn, vị trí địa điểm thi công để đưa ra mức giá phù hợp nhất cho quý khách hàng lựa chọn.